Dịch vụ

There are dispensaries in cooperatives scattered throughout the nation, where patients that were granted a medical marijuana card can come to find medicine, plants to grow at home, and an assortment of different products that are made out of marijuana. For instance, for people afflicted by anxiety, it’s been demonstrated that cannabis might help them reduce their symptoms. After completing the registration procedure, you might have to fill a health history form. Provided you can show that you require marijuana to take care of a health condition, it’s within your right to utilize it freely.

 

Hầm rượu chống bom

Nằm dưới khu vườn sau của Ecoplace, Hầm rượu chống bom là nơi cất trữ và phục vụ các loại rượu vang Ý. Hầm cung cấp chỗ ngồi cho khoảng 15 thực khách và có kết cấu chống bom.

Quầy Bar Xì gà

Quầy Bar Xì gà tại Tầng 1 là nơi bán Xì gà Cuba và cung cấp đa dạng các loại đồ ăn thức uống, bao gồm cả bánh ngọt, kem và bia tươi.

Thư viện/Khu đồ chơi trẻ em/Quầy bán đồ lưu niệm

Thư viện/Khu đồ chơi trẻ em/Quầy bán đồ lưu niệm.

Sân ném bóng rổ

Sân ném bóng rổ

Phòng xem phim và hội họp

Ecoplace trang bị các thiết bị tiêu chuẩn của văn phòng hạng A như phòng họp có máy chiếu, wifi tốc độ cao và dịch vụ in ấn. Do vậy, bạn có thể vừa tận hưởng không gian thoải mái của Ecoplace vừa làm việc một cách hiệu quả. Vui lòng liên hệ đặt trước nếu bạn cần xem phim hoặc tổ chức hội họp.

Phòng ăn và hội họp phong cách Nhật Bản

Phòng ăn và hội họp phong cách Nhật Bản.

 

Quầy Bar Hội viên

Quầy Bar Hội viên tại Tầng 3 phù hợp cho các sự kiện cần sự riêng biệt và kết nối trực tiếp ra khu BBQ ngoài trời.

Sân BBQ

Với khoảng 50 chỗ ngồi và có tầm nhìn rộng khắp ra hồ, Sân BBQ tại Tầng 3 là nơi lý tưởng ngồi uống ngoài trời và tổ chức tiệc nướng BBQ.

Sân gạt và phát gôn

Với thiết kế bán ngoài trời và kết nối trực tiếp với phòng chờ có điều hòa, sân gạt là nơi thực hành động tác gạt gôn và sân phát là nơi các tay gôn chuyên nghiệp có thể phát bóng trực tiếp ra hồ.

/** * The template for displaying the footer * * Contains the closing of the "site-content" div and all content after. * * @package WordPress * @subpackage VN Themes */ ?>